Tue. Aug 9th, 2022

Không nghi ngờ gì nữa, bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất của Vương quốc Anh. Nó phổ biến đến mức một loạt các kỷ vật bóng đá đã mọc lên, bao gồm tất cả mọi thứ từ áo sơ mi đến cốc và sách báo. Giờ đây, bạn có thể chiêu đãi những người hâm mộ bóng đá trong đời một món quà thực sự đặc biệt bằng cách mua cho họ cổ phiếu bóng đá và cho họ cơ hội sở hữu một phần nhỏ của câu lạc bộ yêu thích của họ.

Olivier Giroud (Arsenal) Graham Dorrans (Norwich) (Print #11456791)

Đây là ước mơ của mọi người hâm mộ – có lẽ không một người hâm mộ bóng đá nào ngoài kia không mơ về việc sở hữu câu lạc bộ và đưa ra quyết định về nó sẽ như thế nào. Với tư cách là một cổ đông, họ sẽ có thể tham dự các cuộc họp cổ đông và bỏ phiếu về các vấn đề quan trọng, giúp họ có tiếng nói thực sự về cách câu lạc bộ yêu thích của họ chiến thắng truc tiep bong da. Điều này làm cho bóng đá chia sẻ trở thành món quà hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào, bất kể dịp nào.

Đó là một món quà mà họ chắc chắn sẽ thực sự trân trọng và nó sẽ khiến những ngày thi đấu trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết đối với họ khi họ thực sự có cổ phần của riêng mình trong câu lạc bộ. Cũng như số cổ phiếu bạn mua, họ cũng sẽ nhận được chứng chỉ thuyết trình để tưởng nhớ món quà. Họ cũng sẽ nhận được thông tin về câu lạc bộ cũng như thông tin cổ đông có giá trị và thẻ đăng ký, đảm bảo rằng họ có mọi thứ họ cần để hoạt động như một cổ đông của câu lạc bộ yêu thích của họ.

Có một loạt các câu lạc bộ bóng đá mở cửa cho những người muốn mua cổ phiếu bóng đá, vì vậy bạn cần đảm bảo tìm được lựa chọn hoàn hảo cho người mà bạn đang mua quà tặng. Ví dụ: các tùy chọn hiện bao gồm Tottenham, Rangers, Celtic và Watford, tất cả đều là một phần của gói quà tuyệt vời ‘Sở hữu một phần trong Câu lạc bộ yêu thích của bạn’ cũng như Hộp quà Chia sẻ Bóng đá.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.